Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Trong các chuyến đi du lịch hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Nissan Navara. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một vài điểm thú vị thuộc về dòng sản phẩm này.

Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc dạng độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến đồ đạc  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có khả năng trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của bạn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4

Bạn cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có hỗ trợ lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các xế, các bác bớt lo lắng hơn vì để hàng hóa có giá trị trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn phụ kiên đảm bảo vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua Youtube.

Hơn hết mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng tính thể thao và  sang trọng cho xế, vừa vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng gập xe Nissan Navara

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …