Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Nhân đây xin giới thiệu cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xế Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Cùng 4×4 nêu lên một số điểm ưu việt là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Ford Ranger được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của xe bán tải, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy tránh được hư hại là do khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng xe của các bác.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu được đảm bảo, tăng sức chịu lực của nắp thùng (đã được test thực tế).

Các bác có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các tài.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hơn thế, với công cụ lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào có tác dụng làm  xế của bạn phụ kiên có thể vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sơn đen bên ngoài tạo nên tính thể thao cũng như  sang trọng cho xế, nhìn thấy nét quý phái cho các bác kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …