Vì Sao nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Raptor?

Ngày nay, có rất nhiều chủ xe Ford Raptor vẫn thường hay không nhớ khóa cốp sau xe của mình. Vì việc quên khóa cốp sau xe không liên quan gì đến động cơ xe nên vẫn chưa thực sự được các anh chị chú ý nhiều đến, nhưng đây lại là cơ hội cho kẻ xấu có mưu đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động giúp cho chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe một cách tự động, được tích hợp với chìa khóa xe, cho nên chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không còn phải khóa theo phương pháp truyền thống nữa.

Lí do việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Raptor là cần thiết

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của các chủ xe, nhưng đôi lúc nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một vài tình huống mà anh chị không thể nào lường trước được. Một vài minh chứng thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình không khóa cốp sau xe.

Các tình huống nói trên là một vài trường hợp mà các chủ xe có khả năng sẽ gặp phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không còn đụng phải các trường hợp như thế và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rườm rà nữa, chỉ cần gắn cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín ở thành phố HCM

Là một trong các garage độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở TP.HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tới đây, cửa hàng của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có nhu cầu gắn lock cốp sau điện hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay xin liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 09.3979.1959 nhé.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: khóa cốp sau điện Raptor

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …