Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Trong các cuộc đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một phụ kiện quan trọng. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bác về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tay lái Ford Ranger không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa và khi có gió bụi làm tác động tới đồ dùng phía trong thùng xế của bác tài? Bạn không vui phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp đa diện dùng trong Ford Ranger.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ vật liệu làm ra.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu tháo rời hay lắp lại, các bác một mình tự làm được điều đó.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế hộp của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi mà phía thùng Ford Ranger được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài mà không kém nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …