Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Trong mỗi lần đi chơi hoặc là tải thêm đồ đạc, nắp đậy chính là một món đồ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng đồ chơi xe 4×4 xin được giới thiệu cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng xem quan điểm dưới đây.

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Ranger Raptor được lựa chọn rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của bạn? Các xế càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp đa diện dùng trong Xe Ranger Raptor.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong sức chịu lực của nắp thùng (đã được kiểm tra thực tế).

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc có thể trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, bất cứ phương tiện thuận tiện nhất cho bạn.

Bạn cũng phần nào tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của các xế, bạn không còn ngần ngại khi mà để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác bị thấm nước khi mưa bão, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Các bác sẽ được vi vu picnic mà không lo về thùng chứa đồ cũng như tạo ra được sắc thái chất ngầu, mạnh mẽ hơn do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor hình thành. Chúc các bác sắp có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Tham khảo: độ nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …