Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Trong mỗi lần đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.


 

Các dòng nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe bán tải không những bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe các bác giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp có bui hay hư hại trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

 

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng tại 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào là do vật liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian khi tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có thể trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa đảm bảo an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe bán tải của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa khít phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sơn đen bên ngoài giúp tăng sự cool ngầu cũng như  sang trọng cốp xe, nhìn thấy vẻ sang cho các bác vừa tiện ích cho phần đuôi xe.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2020

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …