Các mẫu đèn gắn xe ô tô đang được gắn nhiều nhất ở Sài Gòn hiện giờ?

Khi chạy xe tại những điều kiện thời tiết không thuận lợi như: mưa, bão, sương mù, gió, nắng,… thì chuyện bị hư, đèn bị vô nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá thường xuyên, tuy nhiên với Đèn phá sương mù thì không. Chẳng những chống chịu tốt ở tất cả các kiểu thời tiết Đèn phá sương mù còn rất ít hao điện, cho độ sáng cao, tia sáng chiếu xa đến cả trăm met, thời gian dùng 50000 giờ đồng hồ,…

Với lợi ích soi sáng tuyệt vời cho các dòng xe ô tô, xe bán tải khi đi phượt vào ban đêm và vẻ ngoài thể thao, Đèn phá sương mù đã biến thành một trong các mẫu đồ chơi xe bán tải, xe ô tô được ưa chuộng nhất ngày nay.

Image đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù Không những phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và hài hòa hơn

Để gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe oto thì trước tiên các bạn phải dùng ốc vít cố định đèn tại vị trí bạn muốn gắn lắp như cản trước hoặc nóc xe,… Tiếp đến nữa sẽ tiến hành đi điện cho đèn, ngay sau khi gắn xong các bạn cần test lại Đèn phá sương mù xem đã vừa ý hay chưa. Để cho việc lắp ráp Đèn phá sương mù cho xe bán tải được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách nên đến công ty 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, bắt thật tỉ mỉ và hài hòa cho xe của bạn.

Image đèn phá sương mù: mẫu đèn độ đẹp mắt và chất dành cho Xe hơi, xe bán tải tại HCM

Cửa hàng chúng tôi chuyên độ Đèn phá sương mù cho xe bán tải tại Sài Gòn. Cơ sở 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp. Và việc ráp Đèn phá sương mù sẽ được triển khai tại nhà xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị nắng mưa, thêm nữa nó còn giúp dễ dàng hơn trong việc tháo lắp. Shop của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các sản phẩm gắn cho xe oto, xe bán tải. Ngoài ra các sản phẩm phụ kiện của chúng tôi còn được bảo hành vì vậy các bạn có thể an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Giá cả Đèn phá sương mù đấu xe bán tải dao động phụ thuộc vào cung cầu của thị trường, bởi vậy để có giá chính xác nhất các bạn vui lòng liên hệ hot line: 0939 791,959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn: Đèn phá sương mù

Clip về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …