Cách lắp ráp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải cân đối và ngầu

Để có thể làm ra ra chiếc Đèn phá sương mù ô tô bắt cho xe oto với những nét nổi bật như: bền trước mọi thời tiết, độ bền cao đến 50000 giờ đồng hồ, cường độ sáng cao, ít hao năng lượng,… thì đèn phải trải qua một quy trình chế tạo nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất tốt tân của nước Mỹ.

Đến Cty phụ kiện xe hơi 4×4 các bạn sẽ mua được các kiểu đèn độ đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất ở Sài Gòn. Không chỉ có cho ánh sáng tốt, đồ chơi Đèn phá sương mù ô tô của cửa hàng 4×4 còn có hình dáng bắt mắt, trang trí cho xe ô tô của bạn chất và mạnh mẽ hơn.

Picture đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong nhiều Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu

Ngay khi các bạn thử đèn và quyết định mua thì chúng tôi sẽ bắt đầu đấu Đèn phá sương mù ô tô lên xe oto với các công đoạn sau: Trước tiên là lựa nơi ráp có thể trên mui xe hay phần cản trước xe. Ngay sau khi đã chọn được chỗ ráp chúng tôi tiến hành siết ốc để cố định đèn, tiếp sau đó là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại thêm một lần nữa xem đã đúng ý hay chưa. Và để lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô của bạn thật đẹp mắt thì bạn hãy tới cơ sở chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn hết lòng và gắn lắp thực cẩn thận.

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn rất nhiều

Một trong số những shop độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu bởi vậy những nhân viên của công ty chúng tôi đều là người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán do đó mọi người cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Shop chúng tôi.

Nhấc máy lên liên hệ ngay số: O939 79-1959 để được báo giá đèn ưu đãi. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cám ơn bạn đã theo dõi!

Trích dẫn: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn phim ngắn đèn độ xe bán tải xem thêm:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …