Chữa dứt điểm những chứng rối loạn sinh lý cho quý ông với đông trùng hạ thảo

Theo như ý kiến từ các chuyên gia tình dục cho hay, đối với việc nam giới bị yếu sinh lý thì cần cải thiện chức năng sinh lý một cách an toànAn toàn đi đôi với bền vững thì mới được coi là có hiệu quả thật sự. Chính vì thế, nguyên lý bổ thận tráng dương có tác dụng cải thiện chức năng thận. Thận khỏe đồng nghĩa với việc có một cơ thể khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì hoocmon testosterone tự nhiên mới tăng sinh từ đó giúp tăng ham muốn, tăng cường sinh lý. Vì vậy, việc tìm các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận sẽ góp phần giúp cơ thể khỏe mạnh & cải thiện đời sống inh lý của mọi người.

Những bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Những bài thuốc Đông Y từ ĐTHT giúp cải thiện sinh lý

Bài thuốc Đông Y khắc phục tình trạng các quý ông bị suy giảm ham muốn tình dục là liệu pháp chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Thật khó để mà kể hết những bài thuốc Đông y có sử dụng Đông trùng hạ thảo. Tuy vậy, để cải thiện & ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục, có thể áp dụng một vài bài thuốc thông dụng dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Trùng thảo (3 – 6g tươi hoặc 1,5 – 3g khô), nhân sâm 1 củ. Hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 10 phút. Uống vào mỗi buổi sáng thay nước trà

Rượu trùng thảo ngâm kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu trùng thảo ngay trong bữa ăn. Cách làm: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g ĐTHT khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 1 tháng.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng hạ thảo  2gr khô hoặc ĐTHT tươi 4 gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn và trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng trùng thảo hầm ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho ĐTHT khô 2gr hoặc đông trùng hạ thảo tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi bỏ 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo

Bài thuốc này khá phù hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g đông trùng tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1 lít mật ong rừng vào bình thủy tinh đậy kín nắp. Sau khoảng 1 tuần ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều lượng dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để có kết quả tốt nhất. Sự phối hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được dùng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự kết hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với trùng thảo, thì viên nang đông trùng hạ thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Trùng thảo không có công dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Vì thế để đạt được kết quả, ta cần kiên trì sử dụng kết hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng đông trùng khắc phục hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm ĐTHT thì việc khắc phục tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, cánh mày râu sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Nguồn bài viết: đông trùng hạ thảo chữa bệnh sinh lý

About Mai HaliGroup

Check Also

Một vài điều cần biết liên quan đến yến đông trùng hạ thảo

Việc sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe …