Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hay tải thêm đồ đạc, nắp đậy chính là một món đồ thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Sau đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một số yếu tố thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe bán tải gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe bán tải không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là hư hại trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc dạng sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm tác động đến vật dụng  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải không làm hư hao năng lực và thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe bán tải hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp vật dụng giảm cồng kềnh và an toàn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Xe bán tải của các bác không bị có thể fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua Youtube.

Bạn sẽ được thỏa sức picnic không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại cảm giác hầm hố, trưởng thành hơn nhiều là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo nên. Mong rằng các bạn có được những chuyến đi đáng mong đợi.

Tham khảo thêm: nắp thùng gấp xe bán tải

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …