Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Xe Ranger Raptor phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các loại xe Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một số đặc tính thuộc về dòng sản phẩm này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội cải thiện cho mặt thùng của Xe Ranger Raptor, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn hạn chế bụi bẩn là do khí hậu như mưa lớn gây nên nước tích tụ hay do gió làm bụi thùng Xe Ranger Raptor của bạn.

 

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (đã được kiểm nghiệm sản phẩm).

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn công khi muốn tháo rời hay lắp lại, bạn tự mình làm không cần hỗ trợ.

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho hàng hóa trạng thái an toàn cao hơn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng ba tấm có được đặc tính giúp kín nước, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Còn gì tốt hơn khi thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các bác mà vẫn không bớt phần độc đáo trong phong cách như.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng sau 3 tấm xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …