Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Hầu hết các cuộc đi chơi hay khi tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài điểm ưu việt thuộc về phụ kiện này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Toyota Hilux đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux không những tránh làm hư hại đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (đã được test phụ kiện).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux không hao hụt quá nhiều thời gian của các tài, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, bạn một mình tự làm được điều đó.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Toyota Hilux tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Toyota Hilux của các bác Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux là một trong những phụ kiện có mức tiêu dùng nhiều nhất tới thời điểm hiện tại vì bởi công năng hoàn toàn làm giảm hiện tượng nước bị ngấm, khiến cho gây hư hại cho xế có thể vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên trên Website.

Còn gì tốt hơn khi mà thùng xe được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài lại không bớt nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Toyota Hilux

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …