Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Điểm mạnh từ việc thêm vào xe nắp thùng cuộn

Tiện thể xin trao đổi cùng các bác phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng cuộn sử dụng cho Xe Nissan Navara. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Bạn ngại lái xe ra đường dưới trời mưa và khi có môi trường đầy gió làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của các bác?Các bác không vui phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn là một trong những giải pháp đa diện dùng trong Xe Nissan Navara.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các tính năng đặc biệt của nắp thùng cuộn

  • Với thiết kế độc đáo, nắp thùng cuộn làm tăng nét đặc biệt cho xe Nissan Navara của bạn
  • Tăng diện tích chứa đồ ở phí thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Đặc tính tốt, đảm bảo ngăn cản rò rĩ nước
  • Độ cứng cáp và độ bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Hiện tại, nắp thùng cuộn có hai màu sắc: đen thể thao và bạc thanh lịch cho các bác
  • Giảm được tiếng ồn, giảm tình trạng giật lắc hữu hiệu
  • Lắp ráp không khó
  • Được thiết kế gọn nhẹ, có thể được cuộn lại theo mong muốn người dùng.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được hầu hết người dùng quan tâm như dòng Carryboy và KSC, tùy theo nhu cầu của các bác mà sử dụng  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, tuy nhiên hai loại này vẫn có được độ bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Nếu như bạn đang băn khoăn trong chọn được sản phẩm hợp ý, đừng ngập ngừng hãy liên lạc cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn trực 24/7.

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …