Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara – Mác vấn đề cần lưu tâm

Hôm nay ra mắt các dân chơi Xe Nissan Navara món đồ chơi không cũ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xế Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Qua đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các đồng chí về một vài nét cho dòng phụ kiện đặc sắc này.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Trong đó, nắp thùng cuộn được sử dụng rộng rãi cho các bạn muốn mở rộng không gian phần chứa đồ, có nhiều lợi ích trong ngăn nước tàn vào ngoài ra còn tạo thêm sự hầm hố cho xế cưng.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Các tiện ích cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Tô điểm thêm cho sự độc đáo cho xế của bạn
  • Làm tăng không gian chứa đồ ở thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Đạt mức tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Tính năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị lực ngoài va chạm gây tổn hại
  • Màu đen thể thao hay màu xám sang chảnh thêm phần độc đáo cho xế
  • Giảm ồn, tránh giật lắc hiệu quả
  • Khâu lắp ghép không khó
  • Nhờ vào thiết kế đơn giản, hoàn toàn được cuộn lại theo ý muốn người dùng.

Nắp thùng cuộn được phân phối từ Thái Lan, được chia thành hai loại nắp thùng hoặc mọi người muốn xế của mình thêm cool ngầu thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ chắc chắn cho xe thì nên dùng Carryboy.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nguồn bài viết: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara giá bao nhiêu

Và nếu bạn vẫn chưa chọn được sản phẩm hợp ý, đừng trì hoãn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, nhân viên chúng tôi luôn trực 24/7.

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …