Đại lý phân phối Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc trên cả nước

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn được xem như tiên dược bởi những công dụng mà vị dược thảo này đem tới cho sức khỏe con người, do đó khi các sản phẩm thực phẩm chức năng sử dụng loại thuốc này làm thành phần sản xuất đã được đông đảo khách hàng chào đón nhiệt liệt. Đã có nhiều nhãn hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ có mặt trên thị trường Việt Nam, từ nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ trong nước cho đến nhãn hiệu có nguồn gốc ngoại nhập. Trong số những thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nước ngoài hiện tại, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong - sản phẩm "vàng" cho sức khỏe của bạn

Một vài điều về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì lẽ đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Lý do tại sao nên uống Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo daedong cách uống

About Mai HaliGroup

Check Also

Một vài điều cần biết liên quan đến yến đông trùng hạ thảo

Việc sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe …