Đấu Led phá sương chất lượng cho xe ô tô để tăng cường chiếu sáng khi đi phượt

Một vài kiểu đèn có kết cấu cực phức tạp, một vài mẫu khác thì tương đối đơn giản. Led phá sương gồm có nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo một cường độ sáng thích hợp có thể chiếu gần hay xa đến hàng trăm mét và rất ít hao nhiên liệu. Chẳng giống với những kiểu đèn chiếu sáng thông thường Led phá sương có thời gian dùng đến 50000 tiếng và bền trước tất cả điều kiện thời tiết.

Những mẫu Led phá sương thường có hình dạng cong, tròn, ngắn, vuông, dài,… tùy từng loại mà đèn lại cho tia sáng gom hay tỏa, đèn có tia sáng xanh hoặc đèn có tia sáng vàng hoặc đèn có tia sáng trắng. Led phá sương hiện đang rất được các bác tài xe oto, xe bán tải yêu thích đấu cho xe mình.

Led phá sương: Led phá sương đẹp lượng cao lắp cho ô tô xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Led phá sương cũng khá dễ ráp có hai quy trình chủ yếu là bắt ốc và nối dây điện, đèn có khá nhiều pát gắn nên lắp ráp được rất nhiều chỗ khác nhau, như ở phần cản trước xe hoặc mui xe, sau khi bắt xong các bạn hãy thực hiện test lại để kiểm tra. Để thuận lợi hơn thì các bạn nên đến cơ sở 4×4, chúng tôi sẽ bắt Led phá sương thật kỹ lưỡng và đẹp mắt cho xe của bạn.

Led phá sương: Để độ xe hài hòa và nổi bật những bạn nên gắn thêm Led phá sương cho xe 4 bánh bán tải của mình

Một trong các nơi độ xe ô tô đáng tin cậy và uy tín tại tpHCM. Cty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu do đó các nhân viên của công ty chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô , lành nghề, các sản phẩm được bán tại Cty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành các món đồ chơi mà mình bán ra nên mọi người hãy yên tâm về sản phẩm khi mua ở cửa hàng chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi! Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bạn nhấc máy lên liên hệ liền số hot line: 0939 791 959 để gặp nhân viên ở chúng tôi, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết copy từ: Led phá sương

Đoạn Video xem thêm các kiểu đèn thay đẹp cho bán tải:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …