Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road có các loại nào và nên độ ở shop nào tại TpHCM

Để bớt nguy hiểm hơn cho việc lái xe vào ban đêm khi đi trên các đoạn đường offroad các tài xế xe ô tô, xe off-road thường gắn thêm Đèn led bar 6D cho xe của mình. Đèn led bar 6D trợ giúp tốt trong việc soi đường, đồng thời nó còn làm cho xe của bạn thêm mạnh mẽ và phong cách hơn khá nhiều.

Một vài mẫu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Đèn led bar 6D bao gồm nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hoặc xa đến vài trăm m và tương đối ít tốn điện. Khác với các loại đèn chiếu sáng thông dụng Đèn led bar 6D có thời gian dùng tới 50.000 giờ đồng hồ và bền trước tất cả loại thời tiết.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe bốn bánh ở Tp.TpHCM

Đến shop 4×4 bạn sẽ gắn được loại Đèn led bar 6D đẹp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn gắn lắp tỉ mỉ đúng quy trình các giai đoạn:

– Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài sản phẩm Đèn led bar 6D độ chất cho xe quý khách.

– Sau khi lựa chọn được loại Đèn led bar 6D thích hợp thì bạn cần phải chọn nơi đấu thích hợp.

– Khi lựa chọn được nơi lắp ráp rồi những nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ sử dụng ốc gắn cố định Đèn led bar 6D lại.

– Tiếp tục là phần dây điện, công đoạn này sẽ được các nhân viên của cửa hàng 4×4 nối dây kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Mở xe oto, xe pick-up test lại Đèn led bar 6Dlần nữa rồi bàn giao cho khách.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Công ty chúng tôi chuyên lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up tại Tp HCM. Shop chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề. Và việc gắn lắp đèn sẽ được thực hiện trong xưởng nhà có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị mưa nắng, thêm vào đó cũng tiện lợi hơn trong việc lắp ráp. Shop 4×4 còn có cực nhiều những sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe địa hình. Đồng thời các món phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì thế bạn có thể an tâm về Đèn led bar 6D của chúng tôi.

Nếu các bạn yêu thích kiểu đèn này thì bây giờ vui lòng nhấc máy lên gọi số điện thoại: O939,79.1959 để nhận được sự tư vấn tận tình về Đèn led bar 6D gắn lắp xe oto, xe địa hình. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Có thể bạn muốn xem: Bán led bar 6D

Đoạn Clip một số kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …