Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ ở workshop 4×4

Liên quan đến xế Raptor Raptor bản gốc, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng không những tạo ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra bất cập khi xế bị móp méo do bị dùng lực nhiều lần.

Một trong các nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của các quý ông vừa bảo vệ cả cho bản thân và xế hộp,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng auto làm cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện là một phần tất yếu cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người đối với việc phát hiện vật cản, tự động dừng hút cửa làm giảm thiểu tình trạng kẹt tay vào, đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có chức năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị dư thừa và còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đến các thành phần khác của xe và như vậy không làm cho xế mất đi tính thẩm mỹ.

Chính sự dễ chịu khi sử dụng với âm thanh vừa phải, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức xử lý sau đó các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Xem thêm: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …