Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4×4

Tiện thể xin trao đổi với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xe bán tải Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một vài đặc tính về phụ kiện này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Một phần nổi trội từ sản phẩm là giúp làm giảm hỏng hóc đồ dùng phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn một khi có bui hoặc là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và độ cứng theo khách quan khi bị tác động vào nhờ vào nguyên liệu chế tạo nên.

Các bác có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, bất cứ phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Ford Ranger của bạn giảm tình trạng hoàn toàn vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Còn gì tốt hơn một khi thùng xe được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …