Giá cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt ở cửa hàng 4×4

Để tránh các vấn đề đóng mở cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của người quý phái bảo đảm bảo vệ cả cho bản thân và xế hộp,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

So ra nếu các bác phải dùng tới một lực tác động mạnh dùng để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu quá lực nhưng mà đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nhắc tới.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ hầu hết phần lớn người già và trẻ nhỏ khi có thể phát hiện vật cản và có động thái tự động dừng.

Nhờ vào việc ít món đồ kèm theo cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các khâu càng được tối giản, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đến các bộ phận khác của xe cũng như không gây cho xế mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho xế yêu thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cửa hít Raptor Raptor

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …