Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hôm nay xin trao đổi cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng hầu hết các loại xe Xe Toyota Hilux, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Toyota Hilux. Cùng chúng tôi cùng trao đổi một số điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Bạn ngại ra đường với xế trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của bạn? Bạn bực mình vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được kiểm tra thực tế).

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux không làm hư hao công sức cũng như thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm được điều đó.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng được bảo vệ tốt hơn.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến làm cho  chiếc Xe Toyota Hilux của dân chơi chuyên nghiệp không bị có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Tham khảo: nắp thùng Toyota Hilux 3 tấm

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …