Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc và những điều cần nắm rõ để bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả nhất

Chu trình chăm sóc và bảo vệ hỗ trợ để có được một làn da khỏe đẹp là cả một quy trình dài với rất nhiều bước không giống nhau, từ làm sạch da, tới bảo vệ và ngăn ngừa, dưỡng, hồi phục,… Trong chu trình chăm sóc da, bảo vệ da là bước quan trọng nhất dù cho bạn dưỡng da, trị và hồi phục đến đâu đi chăng thì làn da vẫn phải cần bảo vệ một cách kỹ lưỡng nhất. Thế nên việc chọn một loại kem chống nắng tốt đối với làn da và nhu cầu sử dụng của bản thân là vô cùng quan trọng, chúng ta cùng đọc hiểu những thông tin cơ bản về kem chống nắng nhé.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng chuẩn chỉnh bảo vệ và chăm sóc da chống ánh nắng mặt trời

Nên sử dụng kem chống nắng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất :
Kem chống nắng đi liền hệ số SPF
Những loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường có hệ số SPF dao động từ 20 đến 100 và thông số đây được in sẵn trên bao bì sản phẩm, tuy nhiên chỉ số này thể hiện điều gì? Đây là thông số bảo vệ da – Sun Protection Factor, mỗi 1 SPF thì làn da của các bạn được ngăn chặn 15 phút dưới ánh nắng mặt trời. Hệ số SPF càng cao thì da được che chắn càng tốt tuy nhiên cũng là việc kem chống nắng sẽ lưu giữ lại trên bề mặt bề mặt da dài hơn, dễ dàng làm bít tắc lỗ chân lông, cho nên bạn cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích dùng của bản thân.
Thông số PA của kem chống nắng:

Khi chọn mua sản phẩm kem chống nắng, các bạn sẽ thật dễ dàng bắt gặp các dòng nội dung : PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 bên cạnh chỉ số SPF trên bao bì sản phẩm, vậy trên thực tế chỉ số PA là gì và đang thể hiện điều gì của sản phẩm? Trên thực tế hệ số PA đại diện cho khả năng chống lại lại tia UVA của sản phẩm, nhiều dấu cộng (+) ngoài sau thì khả năng chống lại lại tia UVA càng cao, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% trong suốt 16 giờ.
Kem chống nắng Moonlook:
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp với những bạn làm việc tại văn phòng khi các hệ số như SPF 50 và PA+++, ở mức hệ số này không chỉ có thể bảo vệ  da của các bạn trong suốt thời gian làm việc mà còn không gây bí da.

Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc điều nên chọn bảo vệ làn da
Chống nắng dưỡng da Moonlook chứa những công dụng tối ưu giúp chị em bảo vệ da hiệu quả nhất mọi người nên biết.
Chống nắng dưỡng da Moonlook với dạng cream, lợi ích nhanh và hỗ trợ da nhanh chóng hấp thụ.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ chống lại những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết các dòng kem chống nắng chỉ có lợi ích bảo vệ da dưới ánh mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc ngoài việc giúp bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh mặt trời, sản phẩm còn chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione hỗ trợ dưỡng da sáng ngời và ngăn ngừa lão hóa giữ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Sản phẩm với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Cho nên các bạn yên tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Hiện giờ, Chống nắng Moonlook Hàn Quốc có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND tại Hali Group, giá bán chính của sản phẩm là 880.000VND, chị em phụ nữ lẹ tay mua ngay kẻo lỡ

About Mai HaliGroup

Check Also

Đơn vị bán Yến ĐTHT Kim Cương Vàng Hộp Gỗ 6 Lọ chính hãng

Giới thiệu Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng chính hãng

Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng với nhiều khả năng bất ngờ giúp …