Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4×4

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng đối với xe Isuzu Dmax không hề giảm đặc biệt là trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào loại sản phẩm nắp thùng mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một vài điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp thùng thấp, có tính năng ưu việt giúp ích cho phần thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn làm giảm hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hoặc là bụi bám vào thùng xe của bạn.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu làm ra.

Các bác có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không sử dụng thường xuyên hay là thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có hỗ trợ khóa cốp điện đảm bảo tính an toàn khi để vật dụng của các bác, các bác không còn ngần ngại vì để hàng hóa có giá trị trong thùng xe.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác không bị có thể vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra mặt ngoài sơn đen của nắp thùng tạo nên tính thể thao cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa vẻ sang bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tìm hiểu thêm: nắp thùng gập xe Isuzu Dmax

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …