Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4×4

Mua nắp thùng cuộn ở đâu là tốt nhất

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế càng tăng lên nhất là trong khoản vận chuyển đồ gia dụng, chính là dòng nắp cho thùng xế 4×4 muốn nói tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Các bác có trông chờ về phụ kiện ưu việt này? Hãy cùng theo dõi bên dưới.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Nissan Navara đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Các bác chở vật dụng khi lái Xe Nissan Navara trong thời tiết xấu hoặc là bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của bác tài?Bạn càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn luôn là giải pháp tốt nhất dùng trong Xe Nissan Navara.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Điểm đặc biệt khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Làm tăng thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
  • Tăng không gian chứa đồ ở phí thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Tính ngăn cản thấm nước bền bĩ giúp xe không bị rò rĩ nước
  • Chịu được cường lực tốt tăng sức chịu cho phần trên nắp nhờ hợp chất
  • Bao gồm hai phần màu: đen quý phái và bạc quyến rũ cho các bác
  • Giảm được tạp âm, giảm tình trạng giật lắc hiệu quả
  • Lắp đặt tiện lợi
  • Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo ý muốn: cuộn hoàn toàn hoặc một nửa tùy ý.

Hiện nay, một vài loại nắp thùng cuộn được dùng rộng rãi, như:

  • Dòng nắp thùng KSC
  • Loại nắp Carryboy

Từng dòng sẽ có những lợi ích có giá trị tách biệt như dòng KSC được sản xuất đẹp mắt nhưng không thể cuộn theo mong muốn được trong khi dòng Carryboy vừa đảm bảo sự bền chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn hết thùng hoặc cuộn ½.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Nguồn bài viết: nắp thùng cuộn thái lan dành cho xe Nissan Navara

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong những cửa hàng độ xe Nissan Navara uy tín và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết uy tín và sự hài lòng của mỗi cá nhân là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin yêu cầu về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ.

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …