Led bar 6D 30w có công suất sáng cỡ nào và chiếu sáng được bao xa khi lắp cho xe ô tô, xe pick-up?

Led bar 6D 30w với các thiết kế cong, thẳng, vuông, tròn dài ngắn, khác nhau đang được bày bán khá nhiều ở Sài Gòn. Một vài mẫu thì có tia sáng tỏa, còn một vài loại khác thì cho tia sáng gom, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng trắng, đèn có ánh sáng vàng,… Dựa vào tính cách của bạn và nhu cầu để bạn lựa kiểu đèn cho phù hợp với mình.

Ngoài các đặc trưng nổi bật của bóng led như: thời gian dùng cao, chiếu sáng tốt, cường độ sáng cao, ít hao nhiên liệu, ít tỏa nhiệt,… thì Led bar 6D 30w lắp xe oto, xe bán tải còn rất bền, không thấm nước và chống chịu được nhiệt độ cao..

Led bar 6D 30w: ô tô, xe bán tải Ford Ranger gắn đẹp và hài hòa với đèn led bar phá sương ở Sài Gòn

Led bar 6D 30w cũng rất dễ gắn lắp có 2 quá trình chính là siết cố định bằng ốc vít và đi dây điện, đèn có nhiều chân gắn nên gắn lắp được nhiều chỗ khác nhau, có thể ở chỗ cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi lắp ráp xong các bạn hãy tiến hành test lại lần nữa. Để thuận lợi hơn thì quý khách nên đến cửa hàng 4×4, chúng tôi sẽ đấu Led bar 6D 30w thật tỉ mỉ và đẹp cho bạn.

Photo Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương với hình dạng hài hòa lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018

Một trong những cửa hàng độ xe hơi, xe off-road đáng tin cậy và chất lượng ở HCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trên hết do đó những nhân viên của chúng tôi luôn có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành các mẫu phụ kiện mà mình cung cấp do vậy các bạn cứ yên tâm về sản phẩm khi mua tại Công ty 4×4.

Thị trường giá Led bar 6D 30w gắn lắp xe oto, xe pick up thay đổi thường xuyên nên để được báo giá chuẩn nhất bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ Zalo: O93 979-1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Có thể bạn muốn xem: Led bar 6D 30w

Đoạn Video về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …