Led bar 6D projector có độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được bao xa khi độ cho xe oto, xe địa hình?

Để giúp tô điểm cho xe được cứng cáp, mạnh mẽ đồng thời tăng cường sáng khi lái xe buổi tối nhiều khách hàng đã chọn gắn lắp Led bar 6D projector cho xe hơi, xe bán tải của mình. Và độ Led bar 6D projector đã đang biến thành xu hướng được yêu thích hiện giờ.

Sao Led bar 6D projector lại được mọi người yêu chuộng đến vậy? Đó là bởi vì nó có cực nhiều đặc điểm nổi bật như: ít tốn điện, có khả năng chiếu sáng tới hàng trăm mét, tránh được ảnh hưởng của tất cả kiểu thời tiết như: nắng, gió, bão, mưa,…, thiết kế đẹp, ít tỏa nhiệt, thời gian dùng lớn tới 50000 giờ, cho cường độ ánh sáng tốt,…

Hình ảnh Led bar 6D projector: kiểu đèn led bar phá sương này Không chỉ có tác dụng thay đẹp mà còn phá sương khá tốt

Led bar 6D projector là loại hay được lắp ở trên mui xe ô tô, xe bán tải, một số kiểu đèn độ khác thì được bắt ở nơi cản của xe. Để gắn lắp Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe địa hình thực ngầu chúng ta phải tiến hành tuần tự những bước sau: trước tiên là lựa chọn vị trí ráp, tiếp theo là cố định Led bar 6D projector bằng ốc tại nơi mong muốn. Kế tiếp thì chúng tôi tiến hành đi dây điện cho đèn. Khi nối đường dây điện xong chúng ta kiểm tra lại đèn coi có đạt yêu cầu chưa. Để thuận tiện quý khách nên lái xe đến cơ sở chúng tôi bắt thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Led bar 6D projector: kiểu đèn led độ cho xe hơi, xe bán tải đang được nhiều người yêu thích bấy giờ

Lý do vì sao bạn nên đấu Led bar 6D projector ở cửa hàng 4×4?

– Với các chỉ tiêu chịu trách nhiệm và bảo hành sản phẩm khi cung cấp và ưu đãi tận tình shop của chúng tôi được các bạn trẻ yêu chuộng độ Led bar 6D projector cho xe của bạn.

– Để xe được đẹp và thể thao thì các người lắp ráp phải có kiến thức nhiều năm lắp ráp đẹp mắt. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ giúp bạn.

– Cơ sở chúng tôi không chỉ bán Led bar 6D projector mà còn có vô cùng nhiều mẫu phụ kiện khác để lắp ráp cho xe của bạn.

– Tới cơ sở chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này! Vì giá Led bar 6D projector đấu xe ô tô, xe off-road dao động theo từng thời điểm nên để được báo giá Led bar 6D projector gắn lắp xe hơi, xe off-road đúng và chuẩn nhất bạn nhấc máy lên liên hệ liền số ĐT 0939.791.959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Có thể bạn muốn xem: Led bar 6D projector

Đoạn phim ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẳng cấp:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …