Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy chính là một phụ kiện then chốt. Thông qua đây, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 xin được nói qua cho các bác dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Chevrolet Colorado. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado bao gồm các loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe Chevrolet Colorado, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Bạn chở vật dụng ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ dùng phía trong thùng xế của bác tài? Các bác bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tối ưu cho xế yêu.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ bền của nắp thùng (đã được test phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Chevrolet Colorado rất tiện lợi bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thái Lan

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado giúp ích cho hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  thông qua trên Website.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất cho xế, vừa nét quý phái cho người lái và có nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ nắp thùng ba tấm cho xe Chevrolet Colorado

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …