Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hiện tại, nguồn cung sử dụng nắp thùng dùng cho Xe Mitsubishi Triton càng tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng nắp thùng 4×4 muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Bạn có mong đợi về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng theo dõi sau.


 

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn một khi bị bẩn ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có độ bền và độ cứng tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào là do vật liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton có tác dụng lớn bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một chiếc két sắt chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên trên Website.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính phía ngoài tạo nên tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái cho các bác vừa tiện ích cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng sau 3 tấm xe Mitsubishi Triton

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …