Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét thuộc về phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp và chúng ta giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hoặc là ngấm nước trong địa hình xấu mất công sức lau chùi.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp của nắp thùng (đã được kiểm tra thực tế).

Các bác có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Các tài có thể tin cậy hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara còn được trang bị thêm lock cốp điện đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế không còn ngần ngại vì để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi mưa bão, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được trang bị thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho xế lại không giảm thiểu phần độc đáo trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: mua nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …