Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Hiện nay, nguồn cung sử dụng nắp thùng cho xe bán tải không hề giảm quan trọng nhất trong việc vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng phụ kiện nắp thùng 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Ford Ranger đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế dưới trời mưa và khi có bụi đường làm tác động tới đồ cá nhân bên trong cốp của các bác? Các bác không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tối ưu dùng trong Ford Ranger.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu làm ra.

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger không hao hụt nhiều chi phí của bạn, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu lắp ghép chi tiết, dân chơi Ford Ranger một mình tự làm được điều đó.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Các bác cũng phần nào tin cậy hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa an toàn phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các xế sẽ không còn lo ngại vì để đồ đạc quan trọng ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp không bị đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa thích đi chơi không hề lo lắng về thùng chứa đồ cũng như tạo ra được sắc thái hầm hố, trưởng thành hơn do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Mong rằng các bác sẽ có chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Nguồn: nắp thùng gập xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …