Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Tiện thể ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, đó là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Hãy cùng bình luận bên dưới.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Bạn chở vật dụng khi lái Xe Ranger Raptor trong khi mưa bụi hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác? Các bác bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tốt nhất cho xế yêu.

 

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích bỏ ít công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo ý của bạn.

Các bác cũng phần nào tin cậy hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt khóa an toàn phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của bạn, bạn sẽ không còn lo ngại do để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của bạn giảm tình trạng đảm bảo fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sơn đen của nắp thùng giúp tăng sự cool ngầu và  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, có thể thấy sự sang trọng cho người lái và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …