Nên gắn lắp Đèn led bar 6D có độ sáng cỡ nào cho xe oto, xe pick up là tốt nhất?

Đèn led bar 6D là một trong số những loại đèn độ xe ô tô, xe bán tải tốt nhất hiện nay, đèn được thiết kế từ hệ thống các đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại có mức độ sáng tốt có thể chiếu xa đến hàng trăm thước. Đèn led bar 6D có cấu tạo đặc biệt giúp bền dưới những dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ.

Đèn led bar 6D đấu cho xe ô tô, xe bán tải thì có cực kì nhiều mẫu mã và được bán khá nhiều tại Tp HCM. Nhưng chỗ nào mới thực sự bán Đèn led bar 6D uy tín và có giá rẻ nhất.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương nổi bật lượng cao gắn cho xe 4 bánh xe bán tải ở Tp.Tp.HCM

Nếu các bạn đã lựa chọn được mẫu Đèn led bar 6D ưa thích thì kế đến sẽ là lắp nó lên xe hơi, xe off-road của bạn. Những bước để lắp ráp Đèn led bar 6D là:

– Một vài mẫu đèn hầm hố sẽ được cửa hàng của chúng tôi đưa ra để tư vấn cho khách hàng.

– Các bạn sẽ chọn vị trí muốn lắp ráp Đèn led bar 6D.

– Tiếp theo chúng ta cần lắp cố định đèn cho hài hòa và đẹp bằng bulong hay pát gắn.

– Đấu các điện của đèn với xe.

– Mở xe hơi, xe pick up thử lại Đèn led bar 6D rồi bàn giao cho quý khách.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu đẹp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Cửa hàng của chúng tôi là nơi độ Đèn led bar 6D chất lượng được rất nhiều bạn lựa chọn tại TpHCM. Là nhờ vào những nguyên do bên dưới đây: Cơ sở 4×4 có các người thợ lành nghề; sở hữu trang bị tân tiến hiện đại; với khá nhiều món đồ chơi khác để gắn cho xe ô tô, xe bán tải của bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về đồ chơi xe với khách hàng; thêm nữa sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành.

Vì giá Đèn led bar 6D thay đổi theo thời giá nên để có giá Đèn led bar 6D đúng và chính xác nhất mọi người hãy nhấc máy lên liên hệ liền số hot line O9 3979 1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm: Đánh giá led bar 6D

Đoạn film đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …