Những chú ý khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do công dụng ưu việt trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt lo lắng khi đóng cửa quá tay khiến cho bị xe bị trầy trật hay là không biết cửa xe đã đóng hết chưa khi đóng mà không dùng lực.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của tay chơi xe bảo đảm an toàn cả cho các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Là do tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho cá nhân và gia đình trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm thực trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị thừa thãi và còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều cách để mở xe bao gồm bấm nút từ điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp xế yêu thêm đẳng cấp, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp mà khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Tìm hiểu thêm: lắp cửa hít

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …