Những ưu điểm khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt là do chức năng vượt trội trong sử dụng, các bác sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa quá tay khiến cho bị xe bị móp méo hoặc không phỏng đoán được phần cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Không chỉ là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi thuận tiện cho các bác.

Một phần nhờ cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào của xe.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện trong số các trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng đối với việc nhìn nhận được chướng ngại vật, tự động ngưng lại hút cửa làm giảm thiểu thực trạng kẹt tay vào, đặc biệt cho người cao tuổi và trẻ con.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài dù xảy ra trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Có nhiều hơn một sự lựa chọn nhiều cách thức để mở xe bao gồm dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm trên xe.

Thiết kế gọn nhẹ tạo sự hầm hố và quý phái thêm cho các quý ông khi không hình thành nên tiếng động lớn, giảm tối đa được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện cực kì hầm hố.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít cho xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …