Nơi bán Đèn led bar vàng gắn cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 uy tín, chất lượng tại Tp HCM

Các chiếc xe Ford Ranger 2019 độ chất thì thường gắn rất nhiều loại đèn độ trên xe như: đèn cho tia sáng xanh, đèn hình vuông, đèn lắp mui, đèn cho tia sáng loe, đèn cho ánh sáng trắng, đèn dài, đèn cho tia sáng gom, đèn có ánh sáng vàng, đèn hình tròn, đèn soi xa, đèn chiếu gần, đèn lắp đầu xe,… Và mẫu đèn tốt nhất vẫn là Đèn led bar vàng.

Ngoài những đặc trưng nổi bật của bóng led như: ít tỏa nhiệt, thời gian sử dụng cao đến 50000 giờ đồng hồ, chiếu sáng tốt, cường độ sáng cao, ít tốn năng lượng,… thì Đèn led bar vàng bắt xe ô tô Ford Ranger 2019 còn siêu bền trước khá nhiều dạng thời tiết như: bão, gió, mưa, nắng….

Photo đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe 4 bánh tại Tp.Sài Gòn

Một vài bạn thường lắp ráp Đèn led bar vàng ở mui xe, một vài người thì gắn ở chỗ cản trước xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn được vị trí gắn đèn, chúng ta phải chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc vít. Giai đoạn tiếp sau đó là nối điện cho Đèn led bar vàng. Cuối cùng nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để lắp mau lẹ và đẹp mắt mọi người nên tới cty 4×4.

Đèn led bar vàng: Đèn led bar độ bán tải, xe 4 bánh bền trước mọi điều kiện thời tiết

Các lý do giúp shop 4×4 được mọi người ưa chuộng độ Đèn led bar vàng là:

– Bảo hành Đèn led bar vàng luôn là trách nhiệm của cơ sở chúng tôi.

– Khi tới 4×4 bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt hảo, sự tư vấn nhiệt tình cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe độ với những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của cơ sở 4×4.

– Không những cung cấp hàng uy tín công ty của chúng tôi còn có những thợ ai cũng đều chuyên nghiệp có tay nghề tốt.

– Với những kiểu phụ kiện đẹp và đa dạng kiểu dáng thì quý khách sẽ dễ dàng trang trí cho xe mình đẹp mắt và đẳng cấp hơn.

Nhấc máy lên gọi liền số điện thoại: O939-79 1959 để được báo giá đèn tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết copy từ: Led bar vàng

Đoạn film về đèn độ bán tải:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …