Shop uy tín bán Đèn phá sương mù oto cho xe ô tô giá rẻ tại TpHCM

Được chế tạo ra nhờ vào công nghệ tốt tân tại nước Mỹ với những quá trình sản xuất nghiêm nghặt, Đèn phá sương mù oto trở thành mẫu đèn độ xe bán tải, xe ô tô với các tác dụng rất tuyệt vời như: ít tốn nhiên liệu,tuổi thọ cao tới 50.000 giờ đồng hồ, chống chịu tốt dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, soi xa hàng trăm thước, mức cường độ sáng cao,…

Để làm cho xe đẹp hơn bạn nên lựa chọn những mẫu đèn độ phù hợp với xe mình. Đèn đấu xe ô tô, xe bán tải hiện nay có khá nhiều những hình dạng, kích thước như: đèn lắp mui, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho tia sáng trắng, đèn soi gần, đèn soi xa, đèn có tia sáng gom, đèn cho ánh sáng vàng, đèn dài, đèn hình vuông, đèn hình tròn, đèn có tia sáng loe, đèn gắn capo,… Trong số đó bạn hãy tham khảo gắn Đèn phá sương mù oto, đây là mẫu đèn độ đang được nhiều bạn ưa chuộng hiện tại.

Image đèn phá sương mù oto: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh được tô điểm thêm đèn phá sương mù oto giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn rất nhiều

Không chỉ bán hàng tốt, giá rẻ, chúng tôi còn lắp ráp Đèn phá sương mù oto cho xe oto, xe bán tải của khách một cách cẩn thận theo đúng các thứ tự đã đề ra:

– Chúng tôi sẽ trình bày về những sản phẩm Đèn phá sương mù oto mà cty hiện đang có để các bạn chọn lựa.

– Lựa vị trí gắn cân đối, hài hòa mà bạn muốn ví dụ có thể gắn ở mui xe hay ở cản trước của xe.

– Lắp cố định đèn lên mui hoặc cản xe tại vị trí đã chọn trước đó.

– Ngay khi bắt xong chúng ta sẽ thực hiện nối điện cho Đèn phá sương mù oto.

– Khi gắn Đèn phá sương mù oto xong chúng tôi sẽ thử lại Đèn phá sương mù oto coi đã vừa ý chưa.

Hình ảnh đèn phá sương mù oto: loại đèn độ nên lắp cho xe ô tô xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi là cơ sở chuyên bắt Đèn phá sương mù oto cho xe ô tô tại TpHCM. Cty 4×4 có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có những trang thiết bị tân tiến. Cửa hàng của chúng tôi còn có rất nhiều những loại phụ kiện gắn cho xe ô tô, xe bán tải. Thêm vào đó các loại phụ kiện của cty 4×4 còn có bảo hành nên quý khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách muốn lấy kiểu Đèn phá sương mù oto gắn ráp xe ô tô này thì gọi số ĐT 09.3979 1959 để biết thêm chi tiết sản phẩm. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn: Đèn phá sương mù oto

Đoạn Video xem thêm về bán tải độ đèn đẹp:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn độ Ford Ranger được bắt thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Xe ô tô hiện tại là dòng xe được khá nhiều người ưa thích chọn …