Sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ ở Sài Gòn

Liên quan đến xe bán tải Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây nhiều khó khăn cho mọi người không những gây đến tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra bất cập khi xế bị ảnh hưởng là do bị tác động quá mạnh.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của tay chơi xe chắc chắn bảo vệ cho các bác và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Là do tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào của xe.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác đối với việc cảm nhận được vật cản, nhanh chóng dừng hẳn việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu thực trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Rất ít phụ kiện có chung với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều cách thức để mở xe bao gồm dùng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Chính sự dễ chịu khi sử dụng với cường độ nhẹ, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn bài viết: hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …