Tại sao nên gắn lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger?

Trong đời sống tất bật nhiều việc như ngày nay thì vấn đề quên khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường hay diễn ra. Tình trạng này nghe có vẻ sẽ không có gì nghiêm trọng vì nó cũng không ảnh hưởng đến động cơ của xe, nhưng trong một vài tình huống nó sẽ trở nên rất phiền toái.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp nghĩ ra nhằm hỗ trợ các chủ xe giải quyết được các vấn đề rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho xế yếu, anh chị có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Lí do việc lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Quý anh chị gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích dễ dàng chuyên chở hàng hóa trong tất cả khí trời thế nhưng chuyện không nhớ khóa cốp sau có khả năng sẽ để lại hậu quả khó lường. Một vài ví dụ cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến đêm khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số trường hợp mà các anh chị có khả năng sẽ gặp phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không còn gặp phải các tình huống tương tự và sẽ không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rắc rối nữa, chỉ việc lắp cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên đơn giản chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Đơn vị nào độ xe uy tín ở thành phố HCM?

Là một trong những cửa hàng độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi đến đây, công ty của chúng tôi địa chỉ ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau tự động hoặc những dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hoặc gọi cho chúng tôi qua sđt 09.3979.1959 nhé.

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …