Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một món đồ thiết yếu. Vì thế, 4×4 xin được nói qua cho các dân chơi Xe Ranger Raptor về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc tính thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, có nhiều công dụng ưu việt giúp ích cho phần thùng của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy tránh được hư hỏng do khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên nước tích tụ hay do bụi bám vào thùng Xe Ranger Raptor của các bác.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phần lớn nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor duy trì độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor sẽ không tốn nhiều công sức của bạn, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Ranger Raptor hoàn toàn có thể được điều đó.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa của xế.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng ba tấm đảm bảo tính năng ngăn nước thấm, form của sản phẩm có thể fit phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích đi chơi mà không lo trong khâu đồ đạc cũng như đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, quyền lực thêm do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Chúc các bạn sắp có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …