Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ tại Sài Gòn

Đối với xế Ford Ranger nguyên bản, việc đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người sử dụng bởi ngoài việc gây ra âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra bất cập khi xế bị trầy xước là do bị va chạm nhiều lần.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không chỉ là món đồ chơi đang được nồng nhiệt yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện thuận tiện cho mọi người.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực đẩy lớn nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi dùng lực mạnh tay thì đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Cùng với cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm tiện dụng hầu hết đối với người già và trẻ nhỏ trong việc xác định vật chướng và hoàn toàn dừng hẳn.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng chống sự thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị rườm rà hơn hết là sự thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xế mất đi hình dạng vốn có.

Chính sự êm ái khi sử dụng với cường độ vừa phải, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy khách hàng có ngay lập tức một phụ kiện cực kì hầm hố.

Tham khảo chi tiết tại đây: bộ cửa hít

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …