tình trạng trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là hướng giải quyết cho tình huống này?

Độ trễ chân ga của một con xe sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở các đời xe bình thường luôn có độ trễ chân ga khá nhiều khiến cho một số chủ xe không mấy hài lòng. Rất nhiều chủ xe mong muốn chiến mã của bản thân “bốc” và mạnh, thế nhưng Ford Ranger vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu này, nguyên nhân là vì nhu cầu tăng tốc nhanh thường chỉ gặp ở các dòng xe đuaXã hội ngày nay phát triển, văn hóa Việt Nam đang dần du nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau, điều thay đổi rõ ràng nhất chính là lựa chọn về xe của nhữngdân chơi ô tô. Đối với hầu hết dân chơi ô tô thì xe bán tải đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này đã và đang khẳng định được vị thế của mình ở thị trường VN. Có cầu thì đương nhiên sẽ có cung, kèm theo các thành công mà dòng xe này đã xây dựng nên ở thị trường Việt Nam thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo sối nổi hơn, nhất là Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây ra khá nhiều ức chế cho các anh chị chủ xe và sau một thời gian nghiên cứu thì nay các nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip chân ga. Anh chị sẽ không còn gặp phải vấn đề xe tăng tốc chậm, xe bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho xế yêu bộ sản phẩm này.

Thế racechip chân ga là gì? Có gây ảnh hưởng không tốt cho động cơ xe hay không? Việc lắp đặt có yêu cầu kỹ thuật cao hay không? Racechip chân ga được thiết kế theo hướng plug and play khá đơn giản, do đó chuyện độ không hề phức tạp. Racechip có chức năng tăng lên hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga cho nên không hề gây tác động không tốt đến động cơ xe.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Tại sao bạn nên mua racechip chân ga độ cho xe Bán tải tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật và chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực độ xe bán tải ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng chuyên nghiệp với các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn có chính sách bảo hành & hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Thợ của chúng tôi luôn là các người cẩn thận, lành nghề & làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– Chúng tôi phân phối nhiều sản phẩm độ xe và nhiều gói độ cao cấp cho anh em với số tiền bỏ ra tốt nhất

– Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mọi người mua hàng

Tham khảo cụ thể tại đây: có nên độ racechip ford ranger

Công ty 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …