Vì sao nên độ cửa hít tự động Ford Ranger?

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho xe bị móp méo hoặc không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Đang là món đồ chơi đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện thuận tiện cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động làm cho cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, auto đẩy vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo làm cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác trong việc phát hiện vật chắn, tự động dừng việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người già và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị thừa thãi mà còn thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng tới các món phụ kiện khác của xe và không làm cho xế mất đi hình dạng vốn có.

Với phong thái gọn bền tạo sự thanh lịch và nam tính thêm cho các quý ông khi không tạo ra tiếng ồn, giảm tối đa được những âm thanh có âm lượng lớn một khi đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy bạn có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: lắp cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …