Vì sao nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Liên quan đến xế Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho mọi người không những tạo ra tiếng động lớn khi thực hiện mà còn gây đến bất cập khi xe của mình bị móp méo là do bị dùng lực quá mức.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của các quý ông bảo đảm bảo vệ cả cho bản thân và xe của mình,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực đóng vừa đủ nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng lực mạnh tay nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Với phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ em trong việc phát hiện vật cản và hoàn toàn tự động dừng.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài dù xảy ra trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đến các thành phần khác của xe cũng như không gây cho xế yêu mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho chiếc Raptor Raptor thêm thanh lịch, giúp đóng mở được chắc chắn mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu từ bạn, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Tham khảo cụ thể tại đây: lắp cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …