Vì Sao nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Trong đời sống tất bật bận rộn như ngày nay thì việc không nhớ khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Ranger thường hay diễn ra. Để bảo vệ cho thật tốt của cải của bản thân, các anh chị cần cân nhắc đến cách giải quyết cho việc này, bởi vì chỉ cần mất cảnh giác vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ gian trộm mất tài sản mà anh chị cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Lock cốp tự động hỗ trợ các anh chị dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được tích hợp với chìa khóa xe, vì thế chỉ việc có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Lí do việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là cần thiết

Quý anh chị độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… để dễ dàng chuyên chở đồ vật trong tất cả điều kiện thời tiết tuy nhiên việc không nhớ khóa cốp sau có thể sẽ lưu lại hậu quả bất ngờ. Một số minh chứng thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị dự tiệc đến tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một vài trường hợp mà các anh chị có khả năng sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không còn gặp phải các tình huống như thế và cũng không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rắc rối nữa, chỉ cần lắp cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên đơn giản chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Nơi nào độ xe uy tín ở thành phố HCM?

Nếu các chủ xe có ý định gắn lock khóa cốp tự động cho chiến mã của chính mình và hy vọng tìm một công ty độ xe chất lượng để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là cửa hàng mà anh chị đang tìm kiếm. Tất cả vấn đề vui lòng gọi đến số điện thoại 09.3979.1959 hay đến trực tiếp công ty ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn bài viết ở đây: lock cốp sau tự động ranger

About Hoàng Võ

Check Also

Auto Draft

Khám phá Garage 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …